Company Profile

Company Profile
 
 


 
 
บริษัท คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่จดทะเบียนตั้งแต่ปี พศ.2558 ที่ตั้ง 318/111 ซอยนวมินทร์ 70 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม 10240 ทีมงานของเรามีประสบการณ์มาจากธุรกิจ Internet Service Provider และผ่านงานมากับบริษัทชั้นนำ
 
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของบริษัทชั้นนำต่างๆ ดังนี้:
  1. TP-Link
  2. Ruijie Reyee
  3. Zyxel
  4. Ubiquiti Networks:
  5. Mikrotik:
  6. KINAN KVM Switches: 
  7. Alta Labs: 
  8. ฯลฯ ขอให้คุณบอกเรา


พวกเราพยายามคัดสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสมเพื่อมาให้บริการกับทุกท่าน นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Networks และสินค้า IT อีกหลากหลาย BRAND ตามที่ลูกค้าต้องการ

วิสัยทัศน์ของบริษัทคือการเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการประกอบการและการใช้งานของลูกค้า

ค่านิยมหลักของเราคือความเชื่อถือได้ ความยั่งยืน และความรับผิดชอบ ที่เราได้ปฏิบัติตามเสมอ ตั้งแต่วันก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา

ตัวอย่างความสำเร็จในการดำเนินงานของบริษัท คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด คือการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้าและผู้ผลิตสินค้าชั้นนำที่เราเป็นตัวแทนจำหน่าย นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนและประสานงานกันระหว่างพนักงาน เพื่อให้บริการที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

ที่ คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด เราภูมิใจในความทุ่มเทและการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ เราตั้งใจที่จะพัฒนาและเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สร้างความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา

ในบริษัท คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศให้สูงสุด พร้อมกับการให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับลูกค้า และผู้ผลิตสินค้าของเรา

ด้วยความภาคภูมิใจในการบริการที่เราให้แก่ลูกค้าและความมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุด คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด มุ่งมั่นในการพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถตอบสนองต่อความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าทุกคน
 

ข้อความจากผู้บริหาร:

 

สวัสดีครับ,

เราที่บริษัท คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด ขอขอบคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจในเราและสินค้าของเรา ด้วยประสบการณ์ที่เราสะสมมาอย่างยาวนานในธุรกิจนี้ เรามั่นใจว่าเราสามารถให้บริการที่ยอดเยี่ยมและสินค้าคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการของท่าน

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการประกอบการและการใช้งานของลูกค้า

ค่านิยมหลักของเราคือความเชื่อถือได้ ความยั่งยืน และความรับผิดชอบ ที่เราได้ปฏิบัติตามเสมอ ตั้งแต่วันก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา ที่เราจะทำทุกอย่างที่เราสามารถเพื่อทำให้การทำธุรกิจของท่านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เรารู้ดีว่าทุกๆ การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นจากเราเอง เรามุ่งมั่นที่การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และการนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า เพราะเราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้าคือความสำเร็จของเรา

ขอขอบคุณท่านที่เลือกใช้บริการของเราและเราหวังว่าจะมีโอกาสที่จะได้ส่งมอบความยอดเยี่ยมให้กับท่านในอนาคต

 

ด้วยความนับถือ,

มาคัส สมัญญา

CEO, คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด

 แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า